×

Chính sách vận chuyển

  • Ngày đăng: 23/12/2020
  • Đăng bởi: Biên tập
Chia sẻ bài viết:

thietbinuoitomgiasi.com sẽ giao hàng thông qua bưu điện hoặc các dịch vụ vận chuyển khác.

Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày (đối với khách hàng ở khu vực TPHCM), 3-4 ngày (đối với khách hàng khu vực ngoài TPHCM) đối với sản phẩm ao ương di động khoảng 7-10 ngày tùy từng khu vực

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng trên cả nước, chúng tôi kết hợp cùng một số đối tác tin cậy để phân phối hàng toàn quốc kể cả những khách hàng ở vùng sâu vùng xa cho những đơn hàng có giá trị trên 250,000 đồng.

Quý khách sẽ nhận được hàng của chúng tôi chỉ trong vòng từ 1-6 ngày, phụ thuộc vào địa chỉ của khách hàng.

Khi đơn hàng được giao đến, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng bao bì và tính toàn vẹn của sản phẩm trước khi hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao nhận. Lưu ý giữ lại các chứng từ cần thiết như phiếu xuất kho, hóa đơn tài chính ( nếu có ), phiếu giao hàng hoặc các hướng dẫn sử dụng để kiểm tra và sử dụng khi có nhu cầu

Nếu thietbinuoitomgiasi.com gặp sự cố trong quá trình vận chuyển hàng bị chậm trễ. Thì nhà bán hàng thietbinuoitomgiasi.com sẽ gọi điện thoại thông báo cho khách hàng về tình hình đơn hàng.

Nếu khách hàng thấy đợi lâu, thay đổi thông tin, dự định mua hàng vui lòng gọi đến đường dây nóng 0936 99 88 29. Thông báo cho nhà bán hàng thietbinuoitomgiasi.com biết để tìm ra hướng giải quyết trên phương diện tạo điều kiện thuận lợi cho đôi bên.

Bình luận của bạn

Sản phẩm nổi bật