×

Giới thiệu thiết bị nuôi tôm giá sỉ

Về AQUA MINA tên Công ty đầy đủ là CÔNG TY TNHH AQUA MINA

Địa chỉ: 685 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế 0314550526 – Ngày hoạt động chính thức từ ngày 03-08-2017 đến nay.

AQUA MINA  là một đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ tròn lót bạt nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những trang thiết bị giá sỉ và lẻ chất lượng uy tín.

Chúng tôi hoạt động kết hợp online và offline. Đối với nền tảng online, hay còn gọi là trên mạng, chúng tôi đều tuân thủ, đăng ký theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành. Bộ phận đại diện của nhà nước quản lý là Bộ công thương, dưới đây là logo gắn đường link Bộ công thương quản lý website thietbinuoitomgiasi.com. Đó là một website hoạt động hợp pháp tuân thủ quy định của nhà nước đối với kinh doanh online trên mạng internet.

Logo Bo Cong Thuong

Đối với một website không có thông báo với Bộ công thương hoặc có gắn logo. Nhưng không link được đến với Bộ công thương thì đó là một website không uy tín, bạn hãy chú ý điều này.

Về kinh nghiệm năng lực làm việc

AQUA MINA  đã bước vào lĩnh vực này từ năm 2017 đến hiện tại là 2023. Với kinh nghiệm 6 năm hoạt động. Thuận lợi, khó khăn chúng tôi đều từng trải, đặc biệt trải qua gần 3 năm dịch bệnh Covid-19, chúng tôi vẫn đủ bản lĩnh và kinh nghiệm vượt qua và đồng hành cùng bà con nông dân.

Dịch vụ sản phẩm của AQUA MINA cung cấp

  1. Thiết kế và thi công ao khung thép lót bạt
  2. Bồn khung thép lót bạt chứa nước
  3. Lót bạt ao đất, chứa nước nuôi trồng thủy sản
  4. Cung cấp trang thiết bị

Để tồn tại và phát triển được của một Doanh nghiệp đi lên. Thì bộ phận lãnh đạo cũng như kỹ thuật của Công ty đóng vai trò cốt lõi.

Với sự lãnh đạo của ban giám đốc AQUA MINA. Đã vận hành rất tốt và có những chiến lược để phát triển đưa AQUA MINA luôn vượt qua mọi khó khăn. Mang dịch vụ, sản phẩm đến bà con luôn ở mức tốt nhất. Bên cạnh đó thì không thể thiếu đi bộ phận kỹ thuật tạo ra những sản phẩm, đưa đến bà con nông dân những giải pháp tối ưu nhất, nhằm mang lại hiệu quả cao.

Bộ phận kỹ thuật, với sự dẫn dắn của giám đốc kỹ thuật Vũ Hồng Thái. Anh xuất thân từ một kiến trúc sư, luôn thiết kế tạo ra những sản phẩm độc đáo đa dạng nhiều version. Nhằm hướng đến lợi ích của bà con nông dân nhiều hơn như; sản phẩm lắp ráp đơn giản, vận hành dễ dàng, đảm bảo kỹ thuật chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Sau đây là những chia sẻ của giám đốc kỹ thuật Vũ Hồng Thái với báo tuổi trẻ về mô hình nuôi tôm, nuôi cá, thi công ao lót bạt… Một trong những tờ báo nổi tiếng tại Việt Nam

Đây là chia sẻ AQUA MINA về mô hình nuôi tôm hai giai đoạn, ba giai đoạn. Những ưu điểm khi sử dụng bể nuôi tôm lót bạt.


Không chỉ dừng lại ở đó, hàng năm AQUA MINA tạo ra những cuộc thi tay nghề. Nhằm nâng cao chất lượng công việc, phục vụ tốt cho bà con nông dân.

Khi sản phẩm tốt và tối ưu sẽ mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần so với mô hình nuôi tôm cá truyền thống. Nhiều bà con đã áp dụng rất thành công, năng suất có thể tối đa 4 vụ trong năm, thu hút nhiều sự chú ý của chính quyền địa phương. Đặc biệt là các Trung tâm Khuyến nông khuyến khích bà con nên lựa chọn mô hình nuôi mới trong ao lót bạt.

Sản phẩm của AQUA MINA Không chỉ bà con nông dân áp dụng. Tại Trường học mô hình ao lót bạt này đã chính thức xuất hiện, để cho học sinh, sinh viên nghiên cứu phát triển ngành nuôi trồng thủy sản.

Đối với mô hình nuôi trồng thủy sản trong ao lót bạt không chỉ thu hút ở trong nước. Khách bên nước ngoài cũng đang rất quan tâm, sau đây là những hình ảnh mà AQUA MINA đón tiếp và được họ đánh giá cao.

Đoàn khách Nam Mỹ

Doan Khach Nam My Tham Quan Ao Lot Bat
Đoàn khách Nam Mỹ đến thăm mô hình nuôi tôm cá trong ao lót bạt tại AQUA MINA
Nam My 2
Đoàn khách Nam Mỹ rất ấn tượng về mô hình này
Nam My 4
Đoàn khách Nam Mỹ sẵn sàng hợp tác cùng AQUA MINA đưa sản phẩm này đến nông dân

Nam My 3

Đoàn khách từ Hàn Quốc

Khach Han Quoc Den Tham Aqua Mina

Han Quoc 1 Han Quoc 3 Han Quoc 2

Đoàn khách Singapore và Malaysia

Maylaysia Singapore 1 Singapore

Những Container xuất khẩu sản phẩm đi nươc ngoài của AQUA MINA

Container Xuat Khau

Cach Xuat Khau Hang Hoa Len Hang Container Xuat Khau Bat Lot Nuoi Tom Xuat Khau Thiet Bi Nuoi Tom

Chúng tôi là một tập thể đáng tin cậy khi bạn lựa chọn. Với những kinh nghiệm, nhiệt huyết mang trên mình xứ mệnh đồng hành cùng bà con nông dân. AQUA MINA chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình đưa ra nhiều giải pháp tiện ích, giúp bà con nông dân đạt được kết quả như mong đợi, thúc đẩy ngành nông nghiệp đất nước đi lên.