×

Vì sao AQUA MINA đoạt giải nhất tại VietShrimp 2023

  • Ngày đăng: 19/04/2023
  • Đăng bởi: Biên tập
Chia sẻ bài viết:

Bạn có biết nguyên nhân vì sao Công ty AQUA MINA đoạt giải nhất tại VietShrimp 2023 diễn ra tại Thành phố Cần Thơ từ ngày 12-14/04/2023.

Như triết lý của các Doanh nhân thành đạt nói rằng. Thành công có phương pháp, thất bại có nguyên nhân. Vậy nguyên nhân vì sao AQUA MINA đoạt giải nhất tại VietShrimp 2023 là gì. Mời bạn cùng xem thêm chi tiết những thông tin sau đây.

Những nguyên nhân quan trọng mà AQUA MINA đạt được

Đây là Hội chợ triển lãm về Công nghệ ngành tôm có tầm quy mô toàn diện tại khu vực Châu Á, thu hút nhiều người trong ngành nuôi trồng thủy sản trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm. AQUA MINA cũng không thể bỏ lỡ cơ hội này nhằm giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của Công ty AQUA MINA đến người nông dân, người làm chuyên môn, các nhà đầu tư…

Vietshrimp 2023 1

Sau đây là phần giới thiệu của anh Vũ Hồng Thái Giám đốc kỹ thuật Công ty AQUA MINA về sản phẩm dịch vụ và thiết kế quan trọng trong hệ thống farm nuôi.

Tại Hội chợ hơn hai trăm gian hàng được thiết kế và trưng bày sản phẩm. Nhưng đa phần chỉ là sản phẩm thuốc, vi sinh, thiết bị máy móc mà bà con hiện đã có. Điều khác biệt tại Hội chợ mà AQUA MINA mang đến chính là sản phẩm Máy thu tôm, thu cá mang tính công nghệ cao cấp của ngành tôm. Được báo chí, kênh truyền hình quốc gia VTV tạo điểm nhấn đưa tin về Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ ngành tôm.

AQUA MINA vượt qua hơn hai trăm gian hàng đoạt giải

Ban tổ chức cũng đã kiểm tra xem xét hơn hai trăm gian hàng và cuối cùng trao giải nhất cho AQUA MINA Thiết bị nuôi tôm giá sỉ là gian hàng đẹp, sản phẩm mang tính công nghệ cao, là điểm nhấn tại Hội chợ lần này.

May Thu Tom San Pham Noi Bat Tai Vietshrimp

Máy thu tôm cá là sản phẩm nổi bật nhất tại VietShrimp 2023

Trao giải cho AQUA MINA tại gian hàng hàng gồm có

TS Trần Đình Luân – Chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản

TS Nguyễn Việt Thắng – Chức vụ Chủ tịch Hội nghề cá Việt Nam

Dương Xuân Hùng – Chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Aqua Mina Doat Giai Nhat

TS Nguyễn Việt Thắng – Chủ tịch Hội nghề cá Việt Nam đang trao giải cho Công ty Aqua Mina

Gian hàng ngoài trời, với thiết kế bằng khung thép lắp ráp độc đáo, trang trí bắt mắt. Kết hợp với hai Mascot có tên gọi là Tommy, tạo nên một gian hàng sinh động thu hút nhiều bà con ghé thăm.

Vietshrimp 2

Vietshrimp 3

Không chỉ khách trong nước. Khách nước ngoài cũng rất hào hứng ghé thăm trao đổi sẵn sàng hợp tác với Thiết bị nuôi tôm giá sỉ (AQUA MINA) đưa mô hình nuôi tôm cá đến quê hương của họ để phát triển.

Vietshrimp 4

Vietshrimp 5

Vietshrimp 6

Lời cảm ơn AQUA MINA tại VietShrimp 2023

Với những gì đạt được Công ty AQUA MINA rất biết ơn đến ban tổ chức VietShrimp 2023. Cho AQUA MINA cơ hội thể hiện mình

Bên cạnh đó, không thiếu đi những khách hàng yêu thương. Có những khách hàng từng đồng hành nhiều năm, không ngại đường xa từ Bắc, Trung, Nam. Thậm chí nhiều khách từ nước ngoài đến Cần Thơ ủng hộ. Có những khách lần đầu gặp nhau đã kết giao thân thiết. Đó là điều quý giá mà AQUA MINA nhận được. Và thật lòng xin cảm ơn quý khách cùng với Team hỗ trợ AQUA MINA. Làm nên buổi Hội chợ thành công tuyệt vời.

Vietshrimp 7

Thông qua buổi Hội chợ này, chắc chắn sẽ củng cố thêm niềm tin, độ tin cậy. Của AQUA MINA Thiết bị nuôi tôm giá sỉ đối với quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn. Để mang đến sự hài lòng nhất đối với quý khách hàng cũng như đối tác. Và sự lựa chọn của quý khách đối với chúng tôi hoàn toàn xứng đáng và tin cậy.

Vietshrimp 8

Vietshrimp 9

Vietshrimp 10

Vietshrimp 11

Vietshrimp 12

Vietshrimp 13

Vietshrimp 14

Bình luận của bạn