×

AQUA MINA ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETSHIRMP 2024

  • Ngày đăng: 06/03/2024
  • Đăng bởi: Biên tập
Chia sẻ bài viết:

Từ ngày 20 đến 22/3/2024, tại Cà Mau, Hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp) năm 2024 sẽ diễn ra với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm”. Chương trình là nơi quy tụ hơn 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động liên quan đến ngành thủy sản nói chung và con tôm nói riêng.

Với mong muốn tiếp tục đưa con tôm Việt Nam đến với nhiều thị trường mới, khẳng định vị thế, thương hiệu trên bản đồ ngành công nghiệp tôm toàn cầu, VietShrimp 2024 sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm, hội thảo chuyên đề với sự tham gia, chia sẻ của nhiều nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp tâm huyết với ngành tôm Việt Nam. Vietshrimp 2024 nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà quản lý, các doanh nghiệp, người nuôi tôm và các chuyên gia trong nước cũng như quốc tế.

AQUA MINA ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETSHIRMP 2024

Aqua Mina chúng tôi vinh dự trở thành nhà đồng hành tại Vietshrimp 2024 này tại Cà Mau, giúp thương hiệu sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo dành cho người nuôi tôm.

Công ty TNHH Aqua Mina được thành lập từ 2017, đã trải qua hành trình gần 10 năm nghiên cứu và phát triển cùng với ngành tôm Việt Nam. Chúng tôi luôn trau dồi kiến thức, học hỏi không ngừng thông qua các hội chợ, hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước nhằm mang tới nhiều kiến thức bổ ích hỗ trợ ngành tôm nước nhà.AQUA MINA ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETSHIRMP 2024

Người sáng lập AQUA MINA  là Kiến trúc sư Vũ Hồng Thái, người đầu tiên chuẩn hóa quy trình Tư vấn thiết kế trang trại nuôi tôm công nghệ cao một cách chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả. Hạ tầng kỹ thuật thiết kế tối ưu, đầy đủ giúp dễ dàng quản lý vận hành, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí nuôi, và tối ưu hiệu quả kinh tế. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp AQUA MINA sẽ giúp Quý Khách hàng xây dựng trang trại nuôi tôm thành công. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quý Khách hàng từ những ngày đầu tư vấn, lên bản vẽ thiết kế, thi công trang trại, lắp đặt trang thiết bị và suốt quá trình vận hành sau đó.

Là nhà tài trợ Vietshrimp 2024, Công ty TNHH Aqua Mina sẽ mang đến cho khách tham quan những sản phẩm chất lượng và giải pháp nuôi tôm tiên tiến nhất đúng với giá trị cốt lõi của công ty “ Chúng tôi làm việc vì sự thành công của bạn” chính là nền tảng cốt lõi tạo nên thương hiệu Aqua Mina hiện tại

AQUA MINA ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETSHIRMP 2024

 

 

Gian hàng số “35-36-37-38” của Aqua Mina nhiệt liệt chào đón khách hàng, đối tác đến tham quan, giao lưu và chia sẻ kiến thức, kỹ thuật nuôi tôm. Cùng tham gia các hoạt động tại gian hàng để nhận được những phần quà ý nghĩa. Công ty TNHH Aqua Mina rất hân hạnh được đón tiếp bà con.

Bình luận của bạn

Sản phẩm nổi bật