×

Bán lẻ ống oxy hồ cá theo cuộn 10m

  • Ngày đăng: 04/07/2022
  • Đăng bởi: Biên tập
Chia sẻ bài viết:

Bán lẻ ống oxy hồ cá theo cuộn 10m có vận chuyển, giao hàng toàn quốc; thông thường ống oxy nano tube nguyên một cuộn là 100m, ít người cắt ra bán lẻ.

Ban Le Ong Oxy Ho Ca
Ống oxy nano tube bán lẻ 10m

Chính vì thấu hiểu điều này Thiết bị nuôi tôm giá sỉ có cắt; bán lẻ ống oxy hồ cá theo cuộn 10m; tiết kiệm cho người mua phù hợp vào từng công việc, cần sử dụng loại oxy chỉ vài mét.

Loại ống oxy nano tube 10m

Nhiều người khi mua loại ống oxy nano 10m vẫn có; những thắc mắc; hoài nghi về chất lượng có giống như các cuộn ống oxy 100m hay không.

Thiết bị nuôi tôm giá sỉ xin trả lời; giải đáp phần thắc mắc về chất lượng; ống oxy 10m và cuộn 100m là như nhau. Cuộn ống oxy 10m này cũng chỉ cắt xé lẻ từ cuộn ống oxy nano tube 100m, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm bán lẻ ống oxy hồ cá này.

Đối với loại ống oxy nano tube cũng có nhiều loại kích thước, màu sắc, ống tròn, hoặc vuông; phần lớn nhiều người sử dụng loại ống có kích thước Phi 13-14 nhằm dễ tìm kiếm các phụ kiện tương thích với nhau.

Vì sao nên mua ống oxy tại nơi bán sỉ

Bán đa dạng sản phẩm và biết được sản phẩm nào ăn khớp với sản phẩm nào.

Khi bạn mua ống oxy hồ cá có thể mua kèm theo các đầu nối, T nối, vỉ khuếch tán oxy, vỉ chia 4, chia 6, chia 8…

Bạn mua tại đây, được hỗ trợ tư vấn các phụ kiện đi kèm phù hợp, hoàn toàn yên tâm không lo mua về lại không ăn khớp với nhau.

Ngoài bán lẻ ống oxy hồ cá, tôm bằng ống oxy nano tube còn có loại ống nhựa dẻo bán lẻ 10m. Ống nhựa dẻo này có loại tốt và loại thường, bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất.

Ong Nhua Lam Oxy Ban Le
Ống nhựa loại nhỏ làm oxy hoặc vòi nước

Bạn cần mua lẻ ống oxy 10m hoặc cần tư vấn thêm sản phẩm, bạn vui lòng gọi tổng đài 1800 6071 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để Công ty chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

 

Sản phẩm nổi bật