×

Bạt chứa nước

  • Ngày đăng: 21/05/2022
  • Đăng bởi: Biên tập
Chia sẻ bài viết:

Bạt chứa nước nên dùng loại bạt nào bền, không độc hại, giá cả hợp lý, bán bạt làm bể nước có bảo hành, mời xem chi tiết.

Bat Chua Nuoc
Bạt HDPE chứa nước độ bền trên 5 năm

Bạt lót hồ trữ nước

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bạt, nhiều người miền nam còn gọi bạc lót chứa nước. Nhưng để lựa chọn loại bạt tốt, có độ bền cao và đặc biệt không độc hại môi trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi…

Đối với loại bạt 3 sọc; xanh, đỏ, trắng loại bạt này rất mỏng và độ thấm cao, không phù hợp trữ nước.

Cũng có người dùng bạt hai da; xanh cam để chứa nước, nuôi trồng thủy sản. Nhưng loại bạt này chỉ sử dụng ở điều kiện khắc nghiệt từ 1 đến gần 2 năm.

Để chọn loại bạt làm hồ nước sinh hoạt, bạt lót hồ nuôi tôm, cá, lươn, ốc…bà con nên chọn loại bạt HDPE. Độ bền cao trên 5 năm, không độc hại, an toàn sử dụng, chứa nước ngọt sinh hoạt, chứa nước nuôi trồng, sản xuất…

Giá bạt dùng để lót chứa nước

Do bạt lót là vật dụng được sử dụng rộng rãi và đa dạng thể loại, kích thước. Chính vì vậy giá bạt trải đựng nước cũng rất da dạng khác nhau.

Đối với giá bạt chứa nước HDPE dao động khoảng từ 27.000đ cho một mét vuông. Tại trang web https://thietbinuoitomgiasi.com/ có bán lẻ bạt lót hồ nuôi trồng thủy sản, chứa nước…gửi qua bưu điện giao hàng tận nhà.

Để nắm rõ hơn, giá bạt lót tốt nhất, bà con vui lòng gọi tổng đài 1800 6071 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để Công ty liên hệ tư vấn bạt lót phù hợp loại bạt dày 0.3mm – 0.5mm – 0.75mm – 1mm – 2mm…và tính toán khổ bạt vừa nơi cần lót.

Xem thêm

Mua bạt lót HDPE

 

Sản phẩm nổi bật