×

Bạt HDPE 1mm – 2mm – 0.75mm – 0.5mm – 0.3mm

  • Ngày đăng: 30/06/2022
  • Đăng bởi: Biên tập
Chia sẻ bài viết:

Bạt HDPE 1mm hay còn gọi bạt HDPE 10 zem; đây là loại bạt có độ dày và cứng hơn rất nhiều so với bạt HDPE có độ dày 0.3mm – 0.5mm.

Bat Hdpe 1mm
Bạt HDPE độ dày 0.3mm – 0.5mm – 0.75mm – 1mm – 2mm

Với độ dày bạt HDPE 1mm thông thường dùng vào các dự án lớn, cần có sự ổn định cao và dài lâu; nếu bạn đang cần tìm loại bạt HDPE có độ dày 1mm thì đây là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Các độ dày bạt HDPE thông dụng

Trên thị trường hiện này cũng có khá nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp loại bạt HDPE và có nhiều độ dày khác nhau; nhằm tối ưu về mặt chi phí cũng như thi công từng công việc, bà con tham khảo bạt có độ dày sau.

Bạt HDPE 0.3mm còn gọi là bạt bạt 3 zem

Bạt HDPE 0.5mm còn gọi là bạt bạt 5 zem

Bạt HDPE 0.75mm còn gọi là bạt bạt 7.5 zem

Bạt HDPE 1mm còn gọi là bạt bạt 10 zem

Bạt HDPE 2mm còn gọi là bạt bạt 20 zem

Cách sử dụng bạt HDPE phù hợp

Bạt HDPE 0.3mm nhiều người sử dụng lót những hồ cá, lươn có kích thước nhỏ, không càn hàn ghép, lót trồng cây, phơi sấy lúa, ngô…; vì loại bạt này có độ dày thấp, mỏng mềm dễ lót, uốn gập…

Nếu sử dụng che phủ, lót sàn, lót hồ cá, tôm, chứa nước có thể dùng loại bạt dày 0.5mm. Đối với người nuôi tôm đa phần dùng loại bạt 0.75mm tăng độ chắc chắn. Độ dày tốt hơn, phù hợp cho ao lớn, nơi cần lót bạt yêu cầu thẩm mỹ, vuông vức, hàn ghép đẹp.

Khi sử dụng bạt HDPE 1mm thường dùng cho hệ thống nuôi tôm lớn, hồ chứa nước. Đặc biệt là chất thải, hóa chất cần được đảm bảo an toàn.

Bạt HDPE 2mm thì độ dày lớn, cứng cáp, phù hợp làm khung hơn; bởi thi công hàn ghép, bo các cạnh, góc khó hơn.

Xem và mua bạt HDPE

Bạt HDPE nhựa nguyên sinh 100%

Bạn cần tư vấn về bạt lót, cần lót hồ nuôi trồng thủy sản, hồ chứa nước vui lòng gọi tổng đài 1800 6071 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để Công ty liên hệ.

 

Bình luận của bạn

Sản phẩm nổi bật