×

Điểm đùn Oxy ao bạt

  • Ngày đăng: 20/03/2023
  • Đăng bởi: Biên tập
Chia sẻ bài viết:

Điểm đùn Oxy ao bạt hay còn gọi theo nhiều cách khác là hàn điểm giằng oxy, đùn vị trí oxy…Vậy tại sao lại làm điểm đùn Oxy, cũng có nhiều bà con chưa nắm được, mời xem thêm chi tiết.

Diem Dun Oxy
Điểm đùn Oxy ao lót bạt

Đùn điểm Oxy là gì

Đùn điểm oxy là tạo ra một điểm móc nối và bám dính vào bạt lót đáy nhằm mục đích giữ các đoạn ống nano tube khuếch tán khí không nổi lên mặt nước.

Kỹ thuật hàn đùn vị trí Oxy ao lót bạt

Bước 1

Dùng giấy nhám chà sạch bụi bẩn vị trí cần đùn

Bước 2

Khởi động máy hàn đùn làm nóng chảy các hạt nhựa HDPE

Bước 3

Khi các hạt nhựa HDPE nóng chảy, kỹ thuật hàn sẽ tiến hành lấy các hạt nhựa nóng chảy này quét lên vị trí mới chà sạch ở bước 1.

Những lợi ích khi dùng điểm đùn giằng Oxy hồ lót bạt

Như bà con nuôi trồng thủy sản đã biết, hệ thống Oxy đáy rất quan trọng trong nuôi tôm. Đặc biệt là nuôi tôm công nghiệp như hiện nay, thả nuôi với mật độ dày đặc, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đi kèm đó là hệ thống Oxy đáy phải rất tốt.

Diem Giang Oxy
Điểm giằng Oxy

Không cần dùng đá, bê tông nhằm giằng giữ không có các ống oxy nổi lên mặt nước

Sủ dụng điểm đùn nhỏ gọn hơn, không gây ra lắng đọng các chất thải dưới đáy ao nuôi.

Khi sử dụng ống Oxy nano tube tạo oxy rất mịn, ống rất nhẹ. Vì vậy cần điểm đùn Oxy để giữ

Cung cấp oxy cho tôm: Oxy là yếu tố quan trọng để giúp tôm hô hấp và phát triển tối đa. Việc cung cấp đủ lượng oxy sẽ giúp tôm khỏe mạnh hơn, phát triển nhanh hơn và tăng khả năng sống sót.

Tăng hiệu suất sản xuất: Khi nuôi tôm trong môi trường có đủ oxy, tôm sẽ ăn uống nhiều hơn, tăng tốc độ trưởng thành và sản xuất. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu suất sản xuất và tăng doanh thu.

Giảm tỷ lệ tử vong: Việc cung cấp đủ lượng oxy trong môi trường nuôi tôm. Giúp giảm tỷ lệ tử vong do thiếu oxy, giúp tôm khỏe mạnh hơn và giảm chi phí nuôi tôm.

Tăng sức đề kháng và cải thiện chất lượng nước

Tăng khả năng chống lại bệnh tật: Việc cung cấp đủ lượng oxy cho tôm. Giúp tôm có khả năng chống lại bệnh tật tốt hơn. Tôm khỏe mạnh có thể tự chống lại các tác nhân gây bệnh và đặc biệt là tăng cường hệ miễn dịch.

Cải thiện chất lượng nước: Oxy là yếu tố quan trọng để giúp các vi sinh vật có lợi phát triển. Và giảm sự tích tụ các chất độc hại trong nước nuôi tôm. Điều này cũng giúp cải thiện chất lượng nước. Giảm thiểu rủi ro cho tôm và giúp cho việc nuôi tôm hiệu quả hơn.

Qua những chia sẻ trên, giúp bà con hiểu được điểm đùn oxy là gì. Những lợi ích mang lại khi sử dụng điểm hàn giằng oxy. Từ đó giúp bà con có những phương án thiết kế ao nuôi chuẩn chỉ ngay từ ban đầu. Tránh việc làm nhiều phân đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Nếu bà con cần tư vấn thêm. Vui lòng gọi tổng đài 1800 6071 hoặc điền thông tin vào form dưới đây. Công ty chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn thêm cho bà con

 

Bình luận của bạn

Sản phẩm nổi bật