×

Keo vá bạt dưới nước Flex Tape chính hãng

  • Ngày đăng: 18/10/2022
  • Đăng bởi: Biên tập
Chia sẻ bài viết:

Keo vá bạt dưới nước trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Nhưng đa phần là; hàng nhái; hàng giả; nhiều người mua hàng không còn niềm tin khi mua keo vá bạt dưới nước; nuôi tôm, nuôi cá, hồ bơi…

Keo Va Bat Duoi Nuoc
Băng keo dán lỗ thủng bạt dưới nước

Những lưu ý khi mua băng keo vá lỗ thủng của bạt

Đối với sản phẩm băng keo dán dưới nước đòi hỏi phải chất lượng thật sự. Nếu là băng keo giả thì dán như không; điều mọi người quan tâm là; dán phải bám dính; không bị rò nước. Để làm được điều này, băng keo dán dưới nước phải chất lượng, chính hãng.

Vì internet phát triển, nhiều người lợi dụng sức mạnh internet bán hàng giả, hàng nhái tràn lan trên mạng giá cả rất rẻ so với hàng chính hãng. Làm cho người mua hàng khó lựa chọn được đúng sản phẩm băng keo vá bạt dưới nước như ý muốn.

Điều đầu tiên bạn mua sản phẩm nào đó, bạn cần xem kỹ thông tin, hình ảnh. Đặc biệt là đơn vị bán hàng có uy tin hay không, tốt nhất bạn nên chọn những loại băng keo của các Công ty phân phối.

Yêu cầu xuất các chứng từ nhập khẩu hoặc giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc. Đặc biệt xuất được hóa đơn VAT được, cam kết bao đổi trả nếu không bám dính.

Keo Va Lo Thung Bat Duoi Nuoc
Băng keo Flex Tape dán dưới nước chính hãng

Cách dán vá lỗ thủng bạt dưới nước

Một điều lưu ý khi tiến hành vá bạt bị thủng dưới nước, bạn cần chuẩn bị và thực hiện theo các bước sau.

Bước 1

Tìm mua loại keo dán vá bạt dưới nước chính hãng, chất lượng đảm bảo.

Lưu ý: cần hỏi kỹ có miếng giấy nhám chà vết thủng hay không, nếu không có cần mua thêm giấy nhám chà vết thủng.

Bước 2

Xác định lỗ thủng của bạt và kích thước bị thủng, bể vỡ để cắt miếng băng keo lớn hơn vết thủng gấp 2 hoặc 3 lần.

Bước 3

Đây là bước rất quan trọng mà nhiều người làm sai và đổ lỗi do băng keo kém chất lượng.

Bạn phải hiểu đơn giản khi tiến hành vá ruột xe đạp, xe máy…phải chà, quét, cạo sạch vết thủng mới dán miếng vá miết đều cho bám dính. Khi vá bạt thủng dưới nước cũng làm tương tự.

Bạn phải xác định vết thủng và dùng giấy nhám chà sạch vết thủng, sau đó mới tiến hành bóc miếng dán, dán lên vết thủng dùng tay miết đều đủ mạnh để keo bám dính, lúc nào tuyệt đối không được bóc thử xem keo có dính không, mà bạn phải đợi sau 24 tiếng nếu bạn sử dụng keo Flex Tape AQUA MINA.

Sau đây là video thực hiện cách sử dụng Keo vá bạt dưới nước khi bị thủng. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng gọi tổng đài miễn phí cước 1800 6071 hoặc bấm vào link sau để mua sản phẩm băng keo dán dưới nước nước Flex Tape chính hãng, bao đổi trả nếu không dính.

Băng keo Flex Tape chính hãng

 

Bình luận của bạn

Sản phẩm nổi bật