×

LỊCH SỬ RA ĐỜI, PHÁT TRIỂN CỦA VIETSHRIMP HỘI CHỢ NGÀNH TÔM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT VIỆT NAM

 • Ngày đăng: 15/03/2024
 • Đăng bởi: Biên tập
Chia sẻ bài viết:
GIỚI THIỆU
Trong Kế hoạch hành động quốc gia phát triển ngành tôm Việt Nam đến năm 2025 được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành năm 2018 đã nêu rõ việc mục tiêu phát triển sản xuất gắn chặt với nhu cầu thị trường tiêu thụ sản phẩm, nâng cao chất lượng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm tôm Việt Nam; đầu tư phát triển ngành tôm theo tư duy hệ thống và chuỗi giá trị; trong đó doanh nghiệp đóng vai trò dẫn dắt và là động lực của toàn ngành phát triển
Đây là định hướng mà ngành tôm hướng đến nhằm đảm bảo sản xuất đạt hiệu quả tối đa, đồng thời duy trì sự bền vững trong tương lai. Đặc biệt, trải qua giai đoạn khó khăn mà đại dịch COVID-19 gây ra, ảnh hưởng nặng nề của chiến tranh Nga-Ukrina, sự suy thoái nền kinh tế toàn cầu nhữn hành động đồng hành cùng hành động, cùng phát triển trong chuỗi sản xuất rõ ràng đã mang lại những kết quả rất khả quan. Không chỉ đảm bảo duy trì ổn định sản xuất trong nước mà còn giúp ngành tôm tận dụng tốt mọi thời cơ để đẩy mạnh xuất khẩu, tăng cao kim ngạch xuất khẩu và khẳng định vị thế tôm Việt Nam trên thị trường toàn cầu.
LỊCH SỬ RA ĐỜI, PHÁT TRIỂN CỦA VIETSHRIMP HỘI CHỢ NGÀNH TÔM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT VIỆT NAM
Với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm”, VietShrimp 2024 mong muốn được chung tay đóng góp để cùng hành động, hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ, trở thành “diễn đàn” lớn của cả 4 nhà: Nhà quản lý – nhà khoa học – nhà kinh doanh – nhà nông; giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, mô hình tiên tiến, kết nối sản xuất, tiêu thụ, nhằm nâng cao sản lượng, giá trị, bảo đảm lợi ích cho cộng đồng ngành tôm Việt Nam; tăng cường quảng bá hình ảnh con tôm Việt Nam trên thị trường thế giới… đưa thủy sản Việt Nam nói chung, tôm Việt Nam vươn xa hơn nữa trên thị trường toàn cầu.
MỤC TIÊU
Giới thiệu thành tựu của ngành tôm, tăng cường quảng bá hình ảnh con tôm Việt Nam trên thị trường thế giới.
Giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, mô hình tiên tiến, kết nối sản xuất, tiêu thụ, nhằm nâng cao sản lượng, giá trị, bảo đảm lợi ích cho cộng đồng ngành tôm Việt Nam.
Đánh giá những tiềm năng, thế mạnh cũng như khó khăn, thách thức của ngành tôm trong thời gian tới.
Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hợp tác phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh; Quảng bá, giới thiệu sản phẩm thương hiệu của các doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng.
Tạo cơ hội để các chủ trang trại, nông dân được tận mắt chứng kiến và tiếp cận với những công nghệ mới; chia sẻ những mô hình, cách làm hay; từ đó có thể học hỏi và ứng dụng cho chính hoạt động sản xuất của mình.
LỊCH SỬ RA ĐỜI, PHÁT TRIỂN CỦA VIETSHRIMP HỘI CHỢ NGÀNH TÔM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT VIỆT NAM
Trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, giới thiệu những thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới để áp dụng cho ngành tôm.
Giúp các đối tác tham gia trong quá trình sản xuất tôm (từ con giống, thức ăn, chế phẩm sinh học, quy trình, dịch vụ tới người nuôi) có cái nhìn sát thực và hành động phù hợp với các tiêu chí nuôi trồng có trách nhiệm, nhằm đảm bảo nghề nuôi tôm Việt Nam phát triển hiệu quả và bền vững.
Góp phần đưa ngành tôm Việt Nam thành ngành công nghiệp sản xuất lớn, có khả năng cạnh tranh cao và bền vững; đưa Việt Nam trở thành nước sản xuất tôm hàng đầu của thế giới; phấn đấu đến năm 2025 tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm tôm đạt 10 tỷ USD; trong đó ĐBSCL là thủ phủ về nuôi trồng, chế biến tôm chất lượng cao.
——————————————-
THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM
 • Thời gian
 • Từ ngày 20 – 22/3/2024
 • Địa điểm
Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau
 • Địa chỉ: Số 1 Đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.
 • Tổng quát chương trình
 • Các hoạt động của Hội chợ Triển lãm VietShrimp 2024 gồm
Hội chợ
 • Số lượng: Dự kiến 250 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về ngành tôm nói riêng và thủy sản nói chung.
 • Thiết kế: Các gian hàng sẽ được chia thành những không gian trưng bày hấp dẫn, dễ tham quan, như: Khu giới thiệu công nghệ, thiết bị máy móc, Khu trưng bày và giới thiệu các sản phẩm chế phẩm sinh học, thức ăn, thuốc thú y, giống, dịch vụ phục vụ ngành tôm…
 • Dàn dựng: Gian hàng sẽ được dàn dựng theo hai hình thức: Gian hàng tiêu chuẩn và Gian hàng đặc biệt.
 • Các dịch vụ đi kèm: In ấn thiết kế, vận chuyển hàng hóa, hoa tươi, thiết bị điện, bàn ghế.

LỊCH SỬ RA ĐỜI, PHÁT TRIỂN CỦA VIETSHRIMP HỘI CHỢ NGÀNH TÔM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Hội thảo:
 • Sẽ có 3 phiên hội thảo diễn ra từ ngày 20 – 22/3/2024.

AQUA MINA CÓ MẶT TẠI VIETSHRIMP 2024

LỊCH SỬ RA ĐỜI, PHÁT TRIỂN CỦA VIETSHRIMP HỘI CHỢ NGÀNH TÔM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Aqua Mina chúng tôi vinh dự trở thành nhà đồng hành tại Vietshrimp 2024 này tại Cà Mau, giúp thương hiệu sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo dành cho người nuôi tôm.

Công ty TNHH Aqua Mina được thành lập từ 2017, đã trải qua hành trình gần 10 năm nghiên cứu và phát triển cùng với ngành tôm Việt Nam. Chúng tôi luôn trau dồi kiến thức, học hỏi không ngừng thông qua các hội chợ, hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước nhằm mang tới nhiều kiến thức bổ ích hỗ trợ ngành tôm nước nhà.

LỊCH SỬ RA ĐỜI, PHÁT TRIỂN CỦA VIETSHRIMP HỘI CHỢ NGÀNH TÔM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Người sáng lập AQUA MINA  là Kiến trúc sư Vũ Hồng Thái, người đầu tiên chuẩn hóa quy trình Tư vấn thiết kế trang trại nuôi tôm công nghệ cao một cách chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả. Hạ tầng kỹ thuật thiết kế tối ưu, đầy đủ giúp dễ dàng quản lý vận hành, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí nuôi, và tối ưu hiệu quả kinh tế. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp AQUA MINA sẽ giúp Quý Khách hàng xây dựng trang trại nuôi tôm thành công. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quý Khách hàng từ những ngày đầu tư vấn, lên bản vẽ thiết kế, thi công trang trại, lắp đặt trang thiết bị và suốt quá trình vận hành sau đó.

Là nhà tài trợ Vietshrimp 2024, Công ty TNHH Aqua Mina sẽ mang đến cho khách tham quan những sản phẩm chất lượng và giải pháp nuôi tôm tiên tiến nhất đúng với giá trị cốt lõi của công ty “ Chúng tôi làm việc vì sự thành công của bạn” chính là nền tảng cốt lõi tạo nên thương hiệu Aqua Mina hiện tại

LỊCH SỬ RA ĐỜI, PHÁT TRIỂN CỦA VIETSHRIMP HỘI CHỢ NGÀNH TÔM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT VIỆT NAM

 

Gian hàng số “35-36-37-38” của Aqua Mina nhiệt liệt chào đón khách hàng, đối tác đến tham quan, giao lưu và chia sẻ kiến thức, kỹ thuật nuôi tôm. Cùng tham gia các hoạt động tại gian hàng để nhận được những phần quà ý nghĩa. Công ty TNHH Aqua Mina rất hân hạnh được đón tiếp bà con.

Bình luận của bạn

Sản phẩm nổi bật