×

Miếng vá bạt HDPE nuôi tôm cá lươn chứa nước

  • Ngày đăng: 26/10/2022
  • Đăng bởi: Biên tập
Chia sẻ bài viết:

Miếng vá bạt HDPE trên thị trường hiện nay cũng không có nhiều; nếu có chỉ là những sản phẩm hàng nhái, hàng giả không sử dụng được. Vậy miếng vá bạt HDPE loại nào, giá bao nhiêu, mua ở đâu để được hàng chính hãng, mời bạn vui lòng xem thông tin sau.

Mieng Va Bat Hdpe
Miếng vá bạt HDPE nuôi tôm cá lươn, chứa nước…

Miếng vá bán lẻ

Miếng vá bạt HDPE thương hiệu Flex Tape chính hãng liệu có đảm bảo chất lượng giống như một cuộn băng keo Flex Tape hay không. Thực chất miếng vá bạt HDPE Flex Tape được cắt nhỏ ra từ một cuộn băng keo Flex Tape từ độ dài 10cmx150cm, 20cmx150cm và 30cmx300cm, chất lượng miếng vá cắt ra không thay đổi. Vì vậy bạn mua theo miếng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng bám dính.

Miếng vá bạt HDPE bán lẻ theo miếng có kích thước rộng 10cm, dài 15cm với giá tiền cũng chỉ mấy chục nghìn dành cho người đang gặp sự cố thủng bạt, lại kẹt tiền không muốn mua nguyên cuộn hoặc mua thử nghiệm…

Mieng Va Bat Nuoi Tom
Kích thước miếng vá bạt nuôi tôm

Miếng vá rất gọn gàng khi đóng gói, dễ dàng vận chuyển, giao hàng toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng qua website, số điện thoại của Công ty Aqua Mina hoặc các kênh thương mại điện tử lớn như lazada, tiki, shopee. Nhưng chú ý, khi đặt qua sàn cần lựa chọn đúng sản phẩm, vì có nhiều người bán hàng nhái.

Cách xử lý bạt ao tôm cá bị thủng

Trong thời gian mấy năm trở lại đây; người nuôi trồng thủy sản đã chuyển từ nuôi ao đất sang nuôi loại ao lót bạt để tăng hiệu quả vụ nuôi.

Trong quá trình nuôi tôm, cá, lươn…bằng ao lót bạt thì không tránh khỏi những lúc vô tình làm thủng. Vậy bạn phải nắm được cách xử lý bạt bị thủng và đề phòng.

Dùng máy hàn, máy đùn chuyện dụng. Nếu bạn đang có và biết cách sử dụng, đối với cách này hơi khó khăn đối với mọi người.

Dùng miếng vá để vá lại, cách thực hiện dễ dàng hơn, chỉ cần chà sạch vết thủng và dán miếng dán lên là được.

Bạn nên dự phòng một cuộn băng keo, tối thiểu cũng một miếng. Khi có sự cố bạn có thể tự khắc phục kịp thời nhằm hạn chế mức rủi ro thấp nhất.

Xem thêm

Miếng vá hoặc một cuộn

Cách vá bạt đúng kỹ thuật

 

Bình luận của bạn

Sản phẩm nổi bật